Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Xây dựng bảng chiết tính giá
- Tư vấn chương trình tour cho khách hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại.., thuyết phục khách hàng lựa chọn được tour phù hợp
- Chăm sóc và giữ quan hệ tốt với khách hàng
- Xây dựng kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường
- Theo dõi và báo cáo về hoạt động kinh doanh tháng, quý, năm
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Du lịch hoặc các ngành có liên quan
- Sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, đối với ứng viên nam cao từ 1.7m; nữ cao từ 1.6m, ưu tiến ứng viên nữ
- Giao tiếp tốt, cẩn thận, nhiệt tình. Có trách nhiệm cao trong công việc.
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kinh doanh du lịch
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.