Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
[VĨNH PHÚC] NHÂN VIÊN KINH DOANH
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 17/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Vĩnh Phúc

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Du lịch nước ngoài
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

  • Tiếp cận khách hàng: Nhà hàng, Khách sạn, Bar, Karaoke,...
  • Đi thị trường tìm kiếm và phát triển khách hàng, điểm bán mới
  • Viếng thăm, chăm sóc các khách hàng, điểm bán hiện tại
  • Phụ trách hợp đồng, chương trình khuyến mãi, vật phẩm khuyến mãi
  • Hỗ trợ công việc lắp đặt, vệ sinh thiết bị bia tươi tại các điểm bán
  • Báo cáo công việc cho cấp trên, check in/out qua phần mềm Công ty

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

  • Thưởng KPI theo THÁNG - QUÝ - NĂM
  • Lương tháng 13, xét tăng lương 1 năm/lần
  • Phụ cấp: xăng xe, điện thoại, Internet, ăn trưa, đi thị trường buổi tối, công tác phí
  • Phụ cấp chuyên cần trong 2 tháng thử việc
  • Hỗ trợ chi phí tiếp khách, chi phí Grab viếng thăm thị trường buổi tối
  • Đóng BHXH (full lương), BHTN 24/7
  • Khám sức khỏe hàng năm, gói chăm sóc sức khỏe nâng cao
  • Được đào tạo 1-1 trong suốt thời gian thử việc
  • Cơ hội học tập và trải nghiệm Nhật bản trong 1 tuần cho nhân viên xuất sắc
  • Ngày nghỉ: thứ 7 & chủ nhật hàng tuần, lễ tết, ngày nghỉ công ty, nghỉ thâm niên, cưới hỏi, tang chế,...

Yêu Cầu Công Việc

  • Nam dưới 35 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng tất cả các ngành
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển thị trường
  • Năng động, vui vẻ, trung thực, có thể làm việc độc lập
  • Sức khỏe tốt, có thể uống được bia
  • Thích công việc di chuyển, giao tiếp với khách hàng
  • Sắp xếp công tác khu vực Phú Thọ
  • Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp ngoại ngữ

Địa điểm làm việc

Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Giới tính: Nam
  • Phụ cấp khác:

    - Phụ cấp xăng xe, điện thoại, internet, ăn trưa
    - Phụ cấp làm việc buổi tối (3 buổi tối/tuần làm đến 21 giờ)
    - Phụ cấp chuyên cần trong thời gian thử việc
    - Chi phí tiếp khách, công tác phí (nếu có)

  • Thời gian thử việc: 60 ngày
  • Cơ hội huấn luyện:

    - Đào tạo 1-1 trong thời gian thử việc
    - Được đào tạo các kỹ năng nâng cao trong công việc
    - Cơ hội học tập và trải nghiệm tại Nhật Bản

  • Độ tuổi: 22 - 35
  • Thời gian làm việc: 48 giờ/tuần, nghỉ thứ 7 và Chủ nhật
  • Đồng nghiệp:

    - Thân thiện, hòa đồng
    - Tinh thần trao đổi và hợp tác

  • Phúc lợi:

    - Thưởng thành tích tháng/quý/năm, lương T13, xét tăng lương 1 năm/lần
    - Đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe hàng năm
    - Chế độ bảo hiểm tai nạn 24/7, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
    - Hỗ trợ tài khoản Grab khi viếng thăm thị trường vào buổi tối

  • Ngày nghỉ:

    - Thứ 7, CN, Lễ, Tết
    - Ngày nghỉ Công ty, Nghỉ thâm niên
    - Nghỉ kết hôn, Nghỉ tang chế

  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá