Mô tả công việc
- Giới thiệu sản phẩm, tham gia hoạt động quảng bá sản phẩm
- Thực hiện các hoạt động sampling, Seminar, bán hàng.
- Thực hiện tìm kiếm,liên hệ giao dịch, thương lượng và khai thác khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Không có hình xăm trên người, có bằng lái xe máy (ưu tiên có bằng ô tô).- Giới tính : Nam/nữ
- Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương.
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
- Ngoại ngữ: không.
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Không giới hạn độ tuổi.
- Có sức khỏe tốt, năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt.
Thời gian thử việc: 2 tháng
* Tổng thu nhập (gross): 10 triệu ~ 19 triệu đồng/tháng. trong đó lương +phụ cấp =10tr thưởng 8.3tr
Trong đó, tổng thu nhập bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, thưởng doanh số/ mục tiêu, chi phí đi công tác, khoản tiền đóng BHXH theo luật.
※ Mức lương trong thời gian thử việc: bằng 100% lương net
* Chế độ phúc lợi:
- Thưởng: 2 lần/năm
- Phép năm theo Luật Lao động
- Được nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày bất kỳ trong tháng.
- Tăng lương hằng năm.
- Thưởng thâm niên
- Mua bảo hiểm tai nạn lao động cho nhân viên.
- Tham quan nghỉ mát hằng năm.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính học hỏi cao.
- Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đúng qui định pháp luật.
* Điều kiện làm việc:
• Thời gian làm việc: 08:00 – 17:30 (nghỉ trưa 1,5 giờ)
• Được nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày bất kỳ trong tháng.
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính học hỏi cao.
Nơi làm việc : Khu Đồng Dưa, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-18 01:05:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.