Mô tả công việc
- Tìm kiếm, mở rộng khách hàng mới tiềm năng để thúc đẩy doanh số.
- Báo cáo kết quả công việc theo ngày/tuần/tháng.
- Lập kế hoạch, triển khai kế hoạch bán hàng tại các dự án và phát triển thị trường mới.
- Duy trì, phát triển mối quan hệ khách hàng cũ và hướng dẫn giải pháp kỹ thuật cho khách hàng.
- Các công việc liên quan tới kinh doanh (Báo giá, hợp đồng, thăm khách hàng)
- Khảo sát công trường khi có yêu cầu từ khách hàng.
- Hỗ trợ nhân viên và bộ phận khác cùng hoàn thành mục tiêu.
- Theo dự án và chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.
- Chi tiết khác trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 2- 3 năm lĩnh vực bán hàng kỹ thuật thiết bị công nghiệp/HVAC.
- Biết lái xe ô tô, có thể đi công tác ngắn ngày.
- Có mong muốn làm việc lâu dài.
- Hiểu biết về hệ thống PI&D, tính toán kỹ thuật nhiệt (thermal calculation).
- Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm.
- Biết Auto CAD (đọc hiểu cơ bản), Excel, power point.
- Có kinh nghiệm ngành thiết bị trao đổi nhiệt (heat exchanger), bơm, van, chiller, heat pump, boiler là lợi thế.
Quyền lợi
- Mức lương: Lương cứng 12.000.000- 15.000.000 >> Tổng Thu nhập: 18.000.000- 25.000.000 ( Lương cứng + % doanh thu + thưởng )
- Hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, thất nghiệp,...
- Hưởng nghỉ phép 12 ngày/năm, nghỉ hè 3 ngày/năm, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.
- Cơ hội đào tạo tại nước ngoài.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-18 00:30:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.