Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Tìm kiếm khách hàng mới qua các kênh: đại lý, cửa hàng bán lẻ gia dụng, siêu thị mini, cửa hàng phụ kiện trong khu vực được phân công.
- Gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với khách hàng về hàng hóa, chính sách mua bán.
- Hỗ trợ giao hàng cho khách với đơn nhỏ.
- Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
- Lập kế hoạch và báo cáo công việc định kỳ (theo tuần/tháng).
- Thời gian làm việc: 8h15 – 17h30, thứ 2 – thứ 7.
Yêu Cầu Công Việc
- Có laptop và phương tiện di chuyển (xe máy cá nhân)
- Giao tiếp và đàm phán tốt.
- Chủ động, chăm chỉ, không ngại di chuyển.
- Chịu được áp lực doanh số.
- Có kinh nghiệm làm sale thị trường là lợi thế.
Quyền lợi:
- Thu nhập: 4tr960 + phụ cấp 600k (xăng xe) + thưởng hoa hồng.
- Hỗ trợ tài khoản, chi phí điện thoại, thiết bị điện thoại.
- Được hướng dẫn về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, và kiến thức thị trường.
- Lương thưởng tháng 13.
- Thưởng lễ, tết, sinh nhật,...
- Hỗ trợ BHXH, BHYT.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 20 - 35
- Lương: 5,0 Tr - 12 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.