Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Sales Executive - Nhân viên kinh doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 83 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cái Răng - Cần Thơ

Mô tả công việc

• Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Mandatory insurances in accordance with Vietnamese Law/ Đóng và hưởng chế độ đầy đủ các khoản bảo hiệm theo Luật lao động

• Accidental insurance 24/24/ Bảo hiểm tai nạn lao động 24/24

• Annual leave from 12 days, 6 days off per month / 12 ngày phép một năm, 6 ngày off trong một tháng

• Provided uniform, duty meal/ Đồng phục, bữa ăn giữa ca

• Brand standard training/ Đào tạo theo tiêu chuẩn của thương hiệu

• Other benefits as per the company policies/ Các chế độ khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

• Good health, careful, enthusiastic, honest/ Sức khoẻ tốt, cẩn thận, nhiệt tình, trung thực

• Ability to work in groups/ Có khả năng làm việc theo nhóm

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ trực tiếp:

Phòng Nhân sự Legacy Mekong

02923 827 888

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá