Mô tả công việc
- Làm việc sát sao với nhà cung ứng, xử lý các thủ tục hải quan hàng nhập khẩu.
- Làm việc chặt chẽ với các bộ phận sản xuất, kho bãi, kinh doanh để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt và các quy trình diễn ra trôi chảy.
- Hoàn thành công việc hằng ngày và xử lý hệ thống phần mềm SAP.
- Chăm sóc khách hàng và lên đơn hàng giao hàng cho khách.
- Các công việc và báo khác theo yêu cầu của công ty và quản lý.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam
- Ứng viên vui lòng gửi CV tiếng Trung, không nhận CV tiếng Việt
- Thànhthạo Tiếng Trung (Về giao tiếp/biết đọc tiếng Trung)
- Giỏi phần mềm tin học excel
- Có kinh nghiệm từ 1-2 năm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, logistics hoặc mua hàng.
- Thành thạo các phần mềm quản lý chuỗi cung ứng và hệ thống SAP
- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực đèn LED
- Ưu tiên các chuyên ngành Quản lý Chuỗi cung ứng, Logistics, các lĩnh vực liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 14,000,000 - 18,000,000VND (deal theo năng lực).
- Thử việc 2 tháng 100% lương.
- Được đóng bảo hiểm full lương.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
- Được cung cấp laptop làm việc.
- Phụ cấp + phí điện thoại hàng tháng.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.