Mô tả công việc
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- NƠI LÀM VIỆC: Văn phòng 132 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang.
- MỨC LƯƠNG: Lương cứng (4tr/tháng) + % hoa hồng cao (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)
- Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty : trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt, thông thạo thêm 1 ngôn ngữ ngoài Tiếng Việt là lợi thế (Anh, Hàn, Trung, Nga....)
- Sử dụng tốt máy tính, Word, Excel và các công cụ hỗ trợ khác trên máy tính là 1 lợi thế.
- Ưu tiên: các bạn sinh viên mới ra trường học các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh, marketing, du lịch, ngôn ngữ học hoặc các ngành nghề liên quan…
- Có kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lý, ẩm thực Nha Trang, Việt Nam.
- Năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình.- Chịu khó, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, học hỏi, sáng tạo.
- Học các ngành liên quan đến du lịch, kế toán, ngôn ngữ, lữ hành, kinh doanh...
- Đam mê ngành du lịch.
- Làm việc tâm huyết với quyết tâm cao.
- Có tinh thần tập thể.
- Trung thực, trách nhiệm, kỷ luật.
Yêu cầu hồ sơ
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.