Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
NHÂN VIÊN SALES
Marou Chocolate
16 việc làm 82 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 20/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 10
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa

Mô tả công việc

- Thực hiện công việc : nhân viên kinh doanh . 

- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .

Quyền lợi được hưởng

- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Theo giờ hành chính.

- NƠI LÀM VIỆC: Văn phòng 132 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang.

- MỨC LƯƠNG: Lương cứng (4tr/tháng) + % hoa hồng cao (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

- Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty : trao đổi cụ thể khi phỏng vấn . 

Yêu cầu công việc

- Giao tiếp tốt, thông thạo thêm 1 ngôn ngữ ngoài Tiếng Việt là lợi thế (Anh, Hàn, Trung, Nga....)

- Sử dụng tốt máy tính, Word, Excel và các công cụ hỗ trợ khác trên máy tính là 1 lợi thế.

- Ưu tiên: các bạn sinh viên mới ra trường học các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh, marketing, du lịch, ngôn ngữ học hoặc các ngành nghề liên quan…

- Có kiến thức về lịch sử, văn hóa, địa lý, ẩm thực Nha Trang, Việt Nam.

- Năng động, nhiệt tình, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình.- Chịu khó, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, học hỏi, sáng tạo.

- Học các ngành liên quan đến du lịch, kế toán, ngôn ngữ, lữ hành, kinh doanh...

- Đam mê ngành du lịch.

- Làm việc tâm huyết với quyết tâm cao.

- Có tinh thần tập thể.

- Trung thực, trách nhiệm, kỷ luật.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá