Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh -
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 25 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 21/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 9B, Đường 1A, KCN Biên Hoà 2, Phường An Bình,Đồng Nai

Mô tả công việc

– Tìm kiếm khách hàng, theo dõi đơn hàng (bao bì nhựa như bao PP dệt, Bao Jumbo, túi ghép màng phức hợp ..)

– Chăm sóc khách hàng & thu nợ

– Đến khách hàng test mẫu, lấy mẫu

– Tham dự các hoạt động marketing triển lãm, hội thảo

Yêu cầu công việc

– Nam/Nữ từ 22 - 35 tuổi

– Có xe máy, ưu tiên nếu có bằng lái B2

– Có kiến thức về nhựa, sản phẩm nhựa, bao bì, quản trị kinh doanh, kinh doanh thương mại,chuỗi cung ứng, kế toán doanh nghiệp ... hoặc các chuyên ngành liên quan

Quyền lợi được hưởng

– Mức thu nhập 8 – 25 triệu + hoa hồng (theo năng lực)

– Nhiều loại phụ cấp: như xăng xe, nhà ở, điện thoại, tự lái xe ô tô...

– Hưởng 12 ngày nghỉ phép năm, lịch làm việc 3 kỳ nghỉ dài, đóng BHXH, BHYT, BHTN và chế độ thâm niên.

– Đào tạo nội bộ và cử đi học các trường về quản trị, giám sát chấ lượng.

– Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá