Mô tả công việc
- Giới thiệu tổng quan về công ty và các gói sản phẩm đến khách hàng
- Khai thác và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn gói sản phẩm luyện thi phù hợp
- Tiếp nhận leads/enquiries từ marketing, thực hiện các cuộc gọi và trao đổi qua tin nhắn đến khách hàng/đại lý đăng ký tìm hiểu thông tin
- Tìm kiếm thêm leads/đại lý
- Hoàn thành báo cáo định kỳ
- Chăm sóc khách hàng/đại lý để gia hạn gói sản phẩm sau lần dùng đầu tiên
Yêu cầu công việc
- Các bạn sinh viên năm 3-4 hoặc người đi làm có thể lên công ty vào các buổi chiều.
- Ưu tiên ứng viên có nền tảng ngoại ngữ cơ bản
- Ưu tiên ứng viên có từ 3 - 6 tháng kinh nghiệm sale online hoặc làm CSKH, đặc biệt trong mảng giáo dục.
- Đam mê tư vấn và Tiếng Anh
- Có kỹ năng quản lý thời gian và công việc
Quyền lợi được hưởng
- 3,000,000 VND lương cứng - thu nhập (cộng hoa hồng doanh thu) upto 7,000,000VND
- Tea break, snack, quả,... chiều ở công ty.
- Được hỗ trợ tham gia các hoạt động team building cùng công ty
- Có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.
- Có cơ hội học hỏi thêm về kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu đạt hiệu quả công việc
- Môi trường làm việc trẻ trung. năng động với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.