Yêu cầu công việc
- Bằng cấp: đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Có kiến thức về kinh doanh, bán hàng về hoa tươi, hoa sen đá, ngành hàng quà tặng là một ưu thế.
- Trung thực, nhanh nhẹn, sáng tạo, chủ động trong công việc, chịu áp lực.
- Có khả năng giải quyết vấn đề về sản phẩm và trường hợp liên quan khách hàng.
- Ứng viên không còn vướng bận công việc khác.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập sẽ được thỏa thuận trong buổi phỏng vấn theo năng lực (khung 10tr - 20tr).
- Thử việc 2 tháng.
- Sau thử việc có HĐLĐ, hưởng đầy đủ chế độ.
- Có 12 ngày phép năm.
- Có đánh giá kết quả (tăng lương, tăng vị trí) 2 lần/ năm.
- Thưởng lễ, Tết, quà sinh nhật, cưới hỏi, …
- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.