Tầng 2, CT1-VP201 Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Mô tả công việc
Tiếp cận khách hàng được phân công, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng trở nên sâu sắc hơn.
- Chủ động tìm kiếm khách hàng mới , mở rộng thị trường bán hàng
- Chủ động thực hiện các hình thức quảng bá sản phẩm trên các nền tảng xã hội , tạo mối quan hệ với khách hàng ,duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng .
- Thực hiện các nghiệp vụ sale : chốt đơn , làm hợp đồng , lên đơn hàng cho nhà máy , kết hợp bộ phận khác để giao hàng và chứng từ đến địa điểm yêu cầu của khách, gửi mẫu , làm việc với khách ( về kết quả, thương lượng về giá cả, phương thức thanh toán , hình thức giao hàng).
- Tiếp khách khi có khách hàng sang thăm hoặc đi thăm khách .
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp TC, cao đẳng trở lên các chuyên ngành (Không yêu cầu ngoại ngữ)
- Các ứng viên có kinh nghiệm sale về ngành nhựa hoặc các ngành nghề liên quan là một lợi thế.
- Nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, có thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chịu được áp lực công việc.
- Yêu thích và xác định mục tiêu rõ ràng theo đuổi nghề sales.
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến T6. Buổi sáng từ 8h-12h; Buổi chiều từ 13h30-17h30, Thứ 7 làm nửa ngày và có thể nghỉ nếu hoàn thành công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Lương cứng + Hoa hồng + Phụ cấp ăn trưa + Thưởng KPI
(Lương cứng tối thiểu 10.000.000 đồng – 25.000.000 VNĐ, tăng tương ứng theo các mốc sản lượng đạt được hàng tháng)
- Được cung cấp trang thiết bị như máy tính, điện thoại, sim khi làm việc.
- Hỗ trợ phương tiện khi di chuyển công tác.
- Có cơ hội tham gia các khoá đào tạo kỹ năng để phát triển bản thân.
- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo quy định của Luật lao động và Quy chế Công ty.
- Chế độ tăng lương định kỳ 1 năm/lần.
- Lương tháng thứ 13, 14 ….. + Thưởng doanh số cuối năm.
- Tham quan du lịch, teambuilding hàng năm.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.