Mô tả công việc
Mở mới điểm bán, đại lý nước ion kiềm trên địa bàn TP.HCM
·Tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng (nước ion kiềm dạng chai, bình 20L)
·Phụ trách di chuyển ghé thăm các cửa hàng như Tạp hóa/đại lý/cửa hiệu/HORECA... thực hiện công việc sắp xếp, trưng bày và bán hàng.
·Chia sẻ các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng... và đặc biệt chịu trách nhiệm về doanh số tuyến phụ trách
·Báo cáo kết quả kinh doanh định kỳ cho quản lý.
Quyền lợi được hưởng
· Thu nhập: thỏa thuận
· Thưởng hiệu quả công việc và các chế độ thưởng lễ tết khác.
· Được đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
· Cơ hội thăng tiến và phát triển lên các vị trí SUP/ ASM trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
· Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN).
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.