Mô tả công việc
- Assist sellers in product listing and optimization
- Handle and resolve seller complaints effectively
- Collaborate with internal teams to address technical issues
- Support sellers in sales growth and performance improvement
- Drive store growth to meet company targets
Yêu cầu công việc
- Bachelor's degree in Marketing, Communication, Fashion Business, or related fields
- Outstanding communication and interpersonal skills
- High energy level and enthusiasm for the role
- Strong attention to detail
- Keen eye for fashion and industry trends
- Passion for the fashion industry
- Korean language proficiency is a plus
- Proven sales and marketing capabilities
- Existing connections with local fashion brands preferred
Quyền lợi được hưởng
- Monthly allowances (lunch, transportation, phone)
- Annual health check-up and self-improvement allowance
- Performance-based bonuses (holiday, Tet, revenue bonuses upon meeting KPIs)
- Full statutory benefits (social insurance, unemployment insurance, health insurance)
- Weekend offs (Saturday and Sunday)
- Modern office environment with complete equipment
- Company activities (travel, vacations, team building, birthday celebrations)
- Professional growth opportunities in the media industry
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.