Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chủ động phát triển, tìm kiếm khách hàng mua vé máy bay; tour, combo, khách sạn...
- Lập kế hoạch tìm kiếm và tiếp thị trực tiếp đến các công ty, doanh nghiệp và cá nhân;
- Gặp gỡ, trao đổi, ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ;
- Quản lý, đối chiếu doanh thu và công nợ khách hàng;
- Thực hiện việc chăm sóc khách hàng thường xuyên;
- Gửi các thông tin khuyến mãi đến khách hàng tiềm năng;
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban Tổng Giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành quản trị kinh doanh, du lịch, dịch vụ, ngành về vé máy bay, hàng không…;
- Tiếng Anh cơ bản;
- Trung thực, thật thà, chịu khó;
- Tin học văn phòng thành thạo;
- Giao tiếp tốt, có kỹ năng đàm phán, thương lượng;
- Chịu được áp lực cao trong công việc, khả năng làm việc độc lập, theo nhóm.
- Ngoại hình ưa nhìn
- Lương thưởng hấp dẫn đến 30 triệu
- Thưởng tháng 13, 14 , sinh nhật, lễ tết...
- BHXH, BHSK, du lịch, đồng phục,
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ cho người thân
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Lên đến 30 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.