Mô tả công việc
· Tham gia nghiên cứu thị trường Bất động sản nhà phố trung tâm TPHCM.
· Marketing sản phẩm trên các trang Bất động sản để tiếp cận khách hàng.
· Phân tích, tư vấn Bất động sản cho khách hàng cùng với đồng đội trong phòng ban.
· Thực hiện kí kết hợp đồng giao dịch cho khách hàng với sự hỗ trợ của Trưởng phòng.
· Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
Yêu cầu công việc
· Đam mê hoạt động kinh doanh Bất động sản.
· Có tinh thần cầu tiến, hăng hái trong công việc và tích cực giao tiếp.
· Có phương tiện di chuyển, điện thoại di động và laptop là một lợi thế.
· Nơi làm việc: Hồ Chí Minh.
Quyền lợi được hưởng
· Chính sách hoa hồng CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG từ 45% - 63% trên mỗi hợp đồng.
· KHÔNG giới hạn thu nhập lên tới 200.000.000 đồng ngay từ giao dịch đầu tiên.
· CÓ CƠ HỘI tiếp cận nguồn sản phẩm trên 70.000 Bất động sản đang bán tại TP.HCM.
· ĐƯỢC Tham gia khóa học trị giá hơn 10.000.000 đồng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
· Hỗ trợ phí Marketing, quảng cáo đăng tin hàng tháng lên đến 3.500.000 đồng.
· Tổ chức chúc mừng cá nhân như chúc mừng thành tựu công việc, sinh nhật,..
· Tham gia tất cả những sự kiện do công ty tổ chức hàng năm.
· Hỗ trợ các trang thiết bị, máy tính trong quá trình làm việc.
· Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi, ăn trưa ngay tại công ty.
· Miễn phí tiền gửi xe
· Các Trưởng phòng, đồng đội luôn sẵn sàng giúp đỡ trong công việc.
· Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.