Mô tả công việc
Mô tả công việc
- Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bỉm MiCo. Sản phẩm đang đồng hành cùng các bệnh viện lớn, bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hải Phòng và nhiều bệnh viện khác, đã được đính chính trên VTV, cũng như nhiều đài báo khác
- Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao.
- Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới.
- Chăm sóc khách hàng theo chương trình của công ty.
Yêu cầu công việc
- Trung thực, không ngại giao tiếp.
- Đam mê với công việc kinh doanh.
- Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, dễ nghe.
- Được đào tạo chuyên nghiệp và nhanh chóng.
- Nhân viên mới tager 200tr /1 tháng, công ty sẽ hỗ trợ chương trình quà tặng + PG để hỗ trợ các bạn bán hàng
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn và thưởng doanh số. Thu nhập trung bình tháng từ 13.000.000 đến 23.000.000/ tháng tùy vào năng lực
- Được tham gia đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng.
- Thưởng tháng lương 13, thưởng cá nhân xuất sắc, chăm sóc sức khỏe, quà/thưởng lễ tết....
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả, có cơ hội thăng tiến
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.