Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Lead Generation & Qualification:
- Actively prospect for new leads through cold calling, emailing, networking, and attending industry events.
- Qualify leads based on BANT (budget, authority, need, timeline) criteria to ensure they are a good fit for Ly Gia Vien's products and services.
Opportunity Management:
- Convert qualified leads into opportunities by conducting needs analysis, creating tailored proposals, and negotiating terms.
- Collaborate with Business Development Manager to develop and execute sales strategies for specific opportunities.
Account Management:
- Manage existing accounts, building strong relationships with customers and ensuring their ongoing satisfaction.
- Identify upsell and cross-sell opportunities within existing accounts.
- Resolve customer issues and complaints in a timely and professional manner.
Yêu Cầu Công Việc
- Proven 1-3 years of experience in Sales, preferably in the F&B industry.
- Strong communication, negotiation, and relationship-building skills.
- Strong interpersonal skills to effectively engage with customers.
- Proficiency in Salesforce CRM, and Microsoft Office Suite.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Phụ cấp khác:
Thưởng KPIs. Thưởng Performances
Thưởng Lễ/Tết theo chính sách Công ty
Tham gia đầy đủ BHXH-BHYT-BHTN full lương
Cấp phát đầy đủ đồng phục, công cụ làm việc - Cơ hội huấn luyện: Training sản phẩm hằng tuần tại Studio Lý Gia Viên
- Độ tuổi: 20 - 45
- Thời gian làm việc: Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy (9:00 - 13:00; 14:00 - 18:00)
- Đồng nghiệp: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Phúc lợi:
Hưởng 01 ngày phép/tháng
Nghỉ Lễ, Tết theo quy định Nhà nước - Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.