Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Phối hợp tuyển dụng Labeler; Quản lý, phân công nhiệm vụ cho Labeler trong team để không bị chồng chéo; Kiểm tra, đôn đốc Labeler hoàn thành đúng tiến độ công việc/ dự án.
- Hướng dẫn, đào tạo Labeler về quy trình làm việc/ gắn nhãn, cách nhập dữ liệu và cách viết lời giải thích chi tiết, dễ hiểu.
- Kiểm duyệt chất lượng dữ liệu câu hỏi do đội ngũ Labeler nhập liệu, đảm bảo câu hỏi, lời giải, giải thích từng bước đúng và rõ ràng.
- Phê duyệt các câu hỏi đạt tiêu chuẩn và yêu cầu Labeler chỉnh sửa nội dung nếu chưa đạt.
- Phối hợp chặt chẽ với nhóm Quản lý dự án để báo cáo tiến độ, giải quyết các vấn đề phát sinh, cải tiến quy trình gắn nhãn.
- Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Đã tốt nghiệp các trường ĐHSP về chuyên môn: Toán/ Ngữ Văn/ Tiếng Anh (nắm chắc kiến thức chuyên môn).
- Kỹ năng sư phạm tốt, khả năng tư duy logic, giải thích vấn đề một cách rõ ràng, mạch lạc, đúng chuyên môn.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm soạn đề/ giáo án, gắn nhãn dữ liệu, hoặc kinh nghiệm dạy học là một lợi thế.
- Cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc, khả năng làm việc/ quản lý nhóm và kỹ năng kiểm soát chất lượng công việc.
- Có khả năng làm việc độc lập/ làm việc nhóm tốt.
- Làm full time, gắn bó lâu dài với công ty.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 9 Tr - 15 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.