Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tiếp nhận thông tin, tư vấn và đăng ký tour cho khách hàng trên hệ thống E-tour của các tour FIT khởi hành từ Việt Nam cho Văn phòng Vietravel Mỹ.
- Cập nhật thông tin và liên hệ với phụ trách tuyến đối các tours đã đăng ký.
- Hỗ trợ xử lý các tình huống cần thiết cho khách hàng khi khách hàng về Việt Nam.
- Thực hiện các báo cáo tours đăng ký thành công và các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành du lịch hoặc các ngành có liên quan
- Tiếng Hoa và Tiếng Anh viết và nói tốt, do tính chất công việc làm việc thường xuyên với đối tác nước ngoài.
- Sẵn sàng làm việc theo múi giờ thị trường Mỹ (làm việc từ thứ 2 đến thứ 6): Giờ làm việc theo giờ Việt Nam từ 22h – 5h
Quyền lợi:
- Được làm việc trong môi trường năng động, ứng dụng công nghệ tiên tiến.
- Được hưởng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh, làm ca ban đêm hưởng 130% so với ca ban ngày và chế độ đãi ngộ luôn dẫn đầu trong ngành du lịch VN (Chế độ BHXH theo quy định hiện hành. Thưởng tháng 13, Quà sinh nhật, Thưởng lễ tết. Hỗ trợ mua Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện)
- Có nhiều cơ hội tham dự các lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nhiều cơ hội phát triển.
- Có cơ hội tham dự các chuyến công tác nước ngoài theo yêu cầu công việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.