Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
1. Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số cho từng khách hàng được phân công
負責每個指定客戶的銷售目標
2. Theo dõi tiến độ sản xuất và sắp xếp giao hàng cho khách hàng
跟进生產進度並安排交付給客戶
3. Theo dõi và thu tiền hàng đã bán, chịu trách nhiệm đánh giá và theo dõi các vấn đề rủi ro
跟进並收款已售商品,負責風險評估和跟进
4.Thăm hỏi và giữ gìn quan hệ khách hàng
拜訪並維繫客戶關係
5.Hỗ trợ bộ phận chăm sóc khách hàng giải quyết vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm
协助客服部門处理品質相關問題
6. Khai thác phát triển thị trường và khách hàng mới
开发新市场和客户
7.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
执行上级分派的其他工作
8.Thu thập thông tin thị trường
收集市場訊息
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
Sinh sống tại Hồ Chí Minh/ Bình Dương
在胡志明/ 平阳居住
Trình độ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành Marketing, Thương mại hoặc tương đương
市场营销、商业或同等学历的大学/大专学位
Có kinh nghiệm bán hàng trên 1 năm và kiến thức kế toán cơ bản. Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng sáng tạo, chịu được áp lực công việc, có tinh thần tập thể tốt
有1年以上销售經驗及基本會計知識 . 良好的溝通能力,良好創作能力,能承受工作壓力,有團隊合作精神
Ngoại ngữ: Tiếng Trung (ưu tiên người biết tiếng Anh)
外语:中文(懂英语者优先)
Linh hoạt, năng động, thiết thực và siêng năng
敏捷, 活力,踏實,勤奮
QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ:
Tổng thu nhập trên 50 triệu
总薪資50,000,000越南盾以上
Có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến
良好晋升机会
Được nghỉ hằng năm, lễ tết theo quy định
标凖假期规定
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 50 Tr - 65 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.