Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp…
- Thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ, tạo dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp
- Chủ động tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường.
- Cân đối các dịch vụ, bán cước chốt đơn với khách hàng.
- Kết nối với CS gởi các thông tin của khách hàng để CS tiện chăm sóc khàng sau khi chốt được đơn hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Có kinh nghiệm tại các vị trí Nhân viên phát triển kinh doanh, Sales hoặc các vị trí tương đương.
- Biết sử dụng máy tính.
- Thành thạo kỹ năng bán hàng (bao gồm call) tới nhiều đối tượng khách hàng, giao tiếp và đàm phán tốt.
- Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy: 8g00 - 17g30
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phúc lợi:
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ,…).
Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty. - Lương: 10 Tr - 20 Tr VND
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.