Mô tả công việc
Tham gia hoạt động phát sản phẩm dùng thử.
Tuyển dụng, hỗ trợ, đồng hành công việc cùng cộng tác viên bán hàng.
Lập báo cáo công việc theo yêu cầu.
Chăm sóc khách hàng hiện có, khai thác khách hàng mới.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp PTTH trở lên
Thích giao tiếp, có sức khỏe, năng động, chịu khó.
Có bằng lái xe máy.
Tích cực công việc hoạt động bên ngoài.
Không cần kinh nghiệm, sẽ được Công ty đào tạo.
Quyền lợi
TỔNG THU NHẬP (gross): 9,000,000 – 13,000,000đ/tháng.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
Tăng lương hằng năm.
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
Mua bảo hiểm tai nạn 24h.
Thưởng thâm niên.
Thưởng: 2 lần/năm.
Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đúng qui định pháp luật.
Nghỉ phép năm theo Luật lao động.
Tham quan nghỉ mát hằng năm.
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
Nơi làm việc: Số 13A, Lê Thoa, Khu Phố 6, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 (nghỉ trưa 1,5 tiếng).
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính học hỏi cao.
Được nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày bất kỳ trong tháng.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-27 01:35:02
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.