Mô tả công việc
công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản
Dĩ An, Bình Dương
Nhân viên kinh doanh
- Thăm hỏi khách hàng, thu thập thông tin thị trường (giá, tồn kho, các chính sách bán hàng , thông tin về sản phẩm mới, năng lực cạnh tranh , đầu tư mới công nghệ, …) báo cáo tổ trưởng và nhóm trưởng.
- Kiểm tra và xử lý hàng tồn kho
- Báo giá và đàm phán với khách hàng để nhận đơn hàng
- Theo dõi công nợ, nhắc nhở khách hàng nhận hàng và thanh toán công nợ đến hạn
- Đề xuất nguyên liệu dựa trên các nhu cầu của đơn hàng cho từng thời điểm
- Tập trung khai thác khách hàng mới cũng như khu vực thị trường mới góp phần tăng sản lượng bán hàng của phòng kinh doanh
- Kết hợp các bộ phận liên quan xử lý khiếu nại của khách hàng
- Báo cáo xin ý kiến lãnh đạo khi gặp những vấn đề khó khăn trong công việc
- Báo cáo công việc hằng ngày cho tổ trưởng và nhóm trưởng
- Báo cáo kết quả bán hàng trong tháng, lập kế hoạch cho tháng tới
Yêu cầu công việc
Yêu cầu
- Trình độ đại học
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phần về thép (tôn cuộn, tôn mạ màu, mạ kẽm, cán nóng, cán nguội, thép ống ...)
- Tiếng Anh cơ bản đọc hiểu mail
- Có thể đi công tác
- Thích ổn định, lanh lợi, hòa đồng, có khả năng gắn bó lâu dài
Quyền lợi được hưởng
Lương thương lượng từ 12 - 17tr Gross (không có áp doanh số, thực hiện KPI theo phòng kinh doanh, đạt KPI có thưởng)
- Nghỉ phép: 12 ngày/năm.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Thưởng lễ tết, du lịch hàng năm
- Thử việc: 2 tháng, hưởng 85% lương cơ bản.
- Chế độ bảo hiểm, tiền làm thêm giờ: Theo quy định của luật lao động
Phương tiện đi lại tự túc
- Thời gian làm việc:
Sáng từ 7:50 đến 12:00, chiều từ 13:00 đến 17:00, từ thứ 2 đến thứ 6.
Thứ 7 làm Sáng từ 7:50 đến 12:00.
Nghỉ 1 thứ 7 trong tháng, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ theo lịch của nhà nước.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.