Mô tả công việc
- Làm việc với khách hàng và nhận đơn mẫu phát triển.
- Kiểm tra năng lực sản xuất và nơi đặt hàng cho bộ phận R&D.
- Theo dõi tình trạng mẫu để submit cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu.
- Kiểm tra mẫu theo các tiêu chuẩn và quy định riêng của từng khách hàng, của từng brand.
- Gặp gỡ khách hàng ký duyệt mẫu ( Có thể đi công tác trong ngày trong vài trường hợp)
- Hỗ trợ các công việc khác của phòng kinh doanh khi có yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh lưu loát 4 kỹ năng: nghe, nói đọc, viết...Ưu tiêng nếu biết thêm tiếng Trung.
- Vi tính văn thành thạo.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, thỉnh thoảng có thể phối hợp đi công tác trong ngày.
- Độ tuổi: Từ 22 tuổi đến 33 tuổi
Quyền lợi được hưởng
- Nâng lương hàng năm, Và sau mỗi đợt ký hợp đồng.
- Đóng BHXH, thưởng tết theo tổng lương
- Trợ cấp con nhỏ hàng tháng
- Du lịch, tất niên 2 năm 1 lần
- Chế độ đại ngộ tốt
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.