Chung cư Q7 Riverside, 04 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7
Mô tả công việc
- Công ty cung cấp sẵn khách có nhu cầu Mua và Thuê Căn Hộ.
- Nhân viên kinh doanh liên hệ, tư vấn và lên lịch dẫn khách đi xem Căn Hộ
- Duy trì mối quan hệ tích cực với khách hàng.
- Chú trọng xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu công ty, đem đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho Khách hàng
- Phối hợp với team cùng thực hiện các chỉ tiêu chung
- Báo cáo và đề xuất các chiến lược kinh doanh cho cấp quản lý.
- Các dự án: Thủ Đức, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Bình Dương.
Yêu cầu công việc
- Có laptop và phương tiện xe máy
- Chăm chỉ, kiên trì, có định hướng phát triển trong lĩnh vực BĐS
- Đam mê kinh doanh, muốn thay đổi bứt phá về thu nhập
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale, Telesale, Bất động sản, Bảo hiểm, Chứng khoán, Ngân hàng, Chăm sóc khách hàng là một lợi thế
- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, linh hoạt xoay ca
+ Ca 1: 8h00 - 12h00
+ Ca 2: 13h - 17h00
+ Ca 3: 17h00 - 21h00
- Lương cơ bản : 20k - 25k/h +HH + KPI (Thử việc 2 tháng)
- Hoa hồng cao lên đến 30% tùy theo năng lực
- Được đào tạo về phát triển bản thân, kiến thức về BĐS và thông tin thị trường BĐS
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng: Nhân Viên Kinh Doanh-> Trưởng Phòng Kinh doanh -> Giám đốc Sàn.
- Du lịch hàng năm, Team building, sinh nhật nhân viên, Year End Party,...
- Cùng các chế độ theo luật định khác như thai sản, nghỉ phép, lương thưởng,...
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.