Tỉnh Hải Phòng
Tỉnh Khánh Hòa
Tỉnh Quảng Trị
Tỉnh Hải Dương
Mô tả công việc
- Công ty tuyển dụng NVKD tại các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Trị, Khánh Hòa, Đà Nẵng
- Là cầu nối giữa sản phẩm/dịch vụ của công ty với khách hàng tiềm năng.
- Tìm kiếm, khai thác và phát triển khách hàng mới, mở rộng thị trường cho sản phẩm/dịch vụ của công ty.
- Tiếp nhận, xử lý và giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của công ty.
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, tạo dựng lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng.
- Theo dõi, cập nhật thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh và nhu cầu của khách hàng.
- Tham gia các hoạt động marketing, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của công ty.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm từ 1 năm.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, xử lý tình huống.
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
- Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.
- Có khả năng chịu áp lực công việc cao.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, marketing.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập tháng từ 8- 20 triệu
- Được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, kỹ năng kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.
- Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch, nghỉ mát.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.