Mô tả công việc
- Nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng đối với dịch vụ du lịch.
- Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng đã dùng dịch vụ của Công ty.
- Tư vấn, tiếp nhận và phản hồi các thắc mắc của khách hàng.
- Đảm bảo Doanh số được giao và thúc đẩy doanh số theo chỉ tiêu mong muốn.
- Đóng góp ý tưởng để phát triển và mở rộng dịch vụ tour du lịch.
- Thực hiện và báo cáo các công việc được giao với cấp trên.
-Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch, lữ hành, quản trị khách sạn.
- Trung thực, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc.
- Năng động, nhiệt tình và yêu thích du lịch.
- Thành thạo kỹ năng văn phòng: excel, world,….
Yêu cầu công việc
-Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch, lữ hành, quản trị khách sạn.
- Trung thực, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc.
- Năng động, nhiệt tình và yêu thích du lịch.
- Thành thạo kỹ năng văn phòng: excel, world,….
Quyền lợi:
- Thu nhập từ: 7.000.000đ/ tháng tùy theo năng lực.
- Thưởng tết, lương tháng 13 và các khoản thưởng khác ...
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
- Được đào tạo về chuyên môn cũng như kỹ năng sales.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Tham quan và du lịch 1-2 lần/năm cùng công ty.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.