Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Trên 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 26/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Văn phòng 12/10/41 Đường 53, phường 14,Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Tư vấn chốt đơn với nguồn khách hàng sẵn có.

- Theo dõi chăm sóc đơn hàng cho đến khi Khách hàng nhận hàng và phản hồi hài lòng.

- Chủ động tìm kiếm, khai thác khách hàng mới, đồng thời chăm sóc khách hàng cũ.

- Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam/ Nữ.

- Tuổi: 25 – 35. Có sức khoẻ tốt.

- Kinh nghiệm bán hàng: trên 1 năm.

- Tự tin về tư cách đạo đức và kỹ năng bán hàng.

- Tốt nghiệp cao đẳng/ Đại học ngành Quản trị kinh doanh hoặc Kinh tế.

- Có điện thoại Smartphone và laptop cá nhân.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ Bảo hiểm y tế, BHXH, Bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ.

- Mức thu nhập: 8 triệu/tháng trở lên. Thử việc 02 tháng.

- Đồng nghiệp thân thiện.

- Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở.

- Và nhiều điều khác đang chờ bạn trải nghiệm, đồng hành cùng công ty.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá