Các phòng ban đang tuyển dụng tại Marou Chocolate

Buôn bán/ Kinh doanh
Dịch vụ bán lẻ và thực phẩm
Lao động có tay nghề và sản xuất

Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân Viên Phòng Kinh Doanh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 24 triệu
Chức vụ: Chuyên Viên- Nhân Viên
Ngày đăng tuyển: 28/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian cố định
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Bình Dương

Mô tả công việc

Tiếp nhận, giải quyết các vấn đề phát sinh trong và sau khi bán hàng
Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới
Các công việc khác có liên quan từ Trưởng Phòng

Yêu cầu công việc

Có thể đi công tác
Khả năng giao tiếp tốt
Ngoại ngữ: Tiếng Nhật N3 trở lên
Nữ, ngoại hình ưa nhìn. Cao từ 1m6

Quyền lợi

Khen thưởng cá nhân khi tìm được khách hàng mới
Phụ cấp đi lại, nhà ở, ăn trưa, công tác phí,…
Du lịch hàng năm, tiệc sinh nhật, tất niên công ty,…
Chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-28 02:10:03

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá