Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Sales task
- Conducting market analyses, identifying potential of Food Testing industry to focus, studying to understand status of competitors in Food Testing service;
- Sourcing and identifying potential clients for testing service, building up detailed database in target industry;
- Approaching key contact of potential client by calling and setting up meeting to introduce and doing sale service;
- Issuing quotation and following up to win contracts, preparing tender in case client required.
- Achieving target assigned by Head of BD Department;
- Keeping always taking care of clients and making survey of clients satisfactory;
- Other specific tasks assigned by Head of BD Department.
- Update daily report on CRM system
2. Marketing task
- Joining with Marketing Executive to organizing workshop, exhibition, commercial event, …
- Co-operating & providing information related to market/clients to Marketing Executive to prepare E-newsletter or upload in website.
Yêu Cầu Công Việc
- Bachelor Degree of chemical engineering, biotechnology or food technology…
- Have knowledge in Food & Feed Testing, Food Safety, Quality Control;
- Good at English 4 skills.
- Strong communication skill, negotiation skill, active & business mindset;
- Ability to grasp information, quick learning;
- Ability to working hard under high pressure;
- Traveling often between provinces (Hanoi & Bac Ninh)
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Thời gian thử việc: 60 ngày (Full lương và có BHXH)
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 từ thứ 2 - thứ 6
- Phúc lợi:
Được mua BH sức khỏe nâng cao PJICO cho bản thân và người thân
Phụ cấp cơm trưa
Thưởng KPI; Hoa hồng kinh doanh; tháng 13
Du lịch công ty; khám sức khỏe định kỳ hàng năm
Quà tặng sinh nhật, Lễ Tết - Ngày nghỉ:
Nam: 14 ngày phép/năm
Nữ: 16 ngày phép/năm
01 ngày nghỉ sinh nhật/năm - Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.