Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh bảo hiểm tại Khu vực quản lý,
Tổ chức triển khai các hoạt động thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm tại Khu vực quản lý,
Quản lý, giám sát công tác phát triển kinh doanh bảo hiểm tại các đơn vị kinh doanh,
Tham gia xây dựng và triển khai tài liệu bán hàng, công cụ quản lý bán hàng liên quan đến nghiệp vụ bảo hiểm trên toàn hệ thống/Khu vực quản lý,
Phối hợp với đối tác để tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện cho từng vị trí bán, cụm ĐVKD,
Tiếp nhận các khó khăn, vướng mắc , đề xuất của ĐVKD trong quá trình bán hàng; đề xuất các giải pháp cho Lãnh đạo phòng để có hướng giải quyết,
Các công việc khác theo phân công của Ban lãnh đạo/Cấp quản lý.
Yêu cầu công việc
Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point, ....)
Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
Có khả năng làm việc theo nhóm và độc lập, chịu được áp lực công việc.
Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh, tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, nhanh nhẹn, năng động trong công việc.
Giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình tốt.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại HDBank và bên ngoài;
Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài;
Được hưởng đầy đủ các chế độ, thưởng nhân dịp Lễ, Tết hàng năm theo quy định của HDBank;
Du lịch trong và ngoài nước;
Các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật.
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.