Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Key Responsibilities:
1. Team Management:
- Manage a team of workers in charge of the following tasks:
o Install insulation (pins, rockwool, cladding).
o Install ventilation system: mounting spiral pipe, HVAC equipment, etc.
o Pre-Outfitting: pining, welding support, etc.
2. Other Duties:
- Achieve demanding targets in HSE, timekeeping and cost, ensuring a world-class quality level.
Yêu Cầu Công Việc
Qualifications:
· Education: Bachelor’s degree within HVAC (Thermoelectric cooling major), Marine or Mechanical engineer.
· Experience in:
o Ventilation works (HVAC equipment), insulation.
o Specially in installation HVAC spiral duct and thin duct.
o People management and work organization.
o Knowledge of Marine Accommodation is highly advantageous.
· Skills & Competencies:
o Fluent in spoken and written English.
o Basic computer and AutoCAD knowledge.
o Careful mindset focused on the highest quality standard.
o Take ownership at work.
Company Benefits:
- Salaries are reviewed & adjusted annually.
- A long-term career at a Professional and Dynamic working environment.
- Training to be provided locally and/ or internationally.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể
Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.