Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Tuyển NVKD thị trường kênh tạp hóa Coca-cola
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Trên 14 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 30/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đức Hòa, Long An

Mô tả công việc

KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
Địa chỉ npp: THANH LỊCH Đường 825, ấp Bình Lợi, Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
COCA- COLA TUYỂN NV KINH DOANH THỊ TRƯỜNG KÊNH TẠP HÓA
📌 QUYỀN LỢI:
- Hỗ trợ doanh số 3 tháng đầu tiên
- Được cấp máy bán hàng miễn phí, không đặt cọc.
- Có cơ hội thăng tiến
- Được training đào tạo về các kỹ năng bán hàng.
📝 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực thi việc khảo sát tại các điểm bán theo yêu cầu.
- Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
- Tư vấn bán hàng, thực hiện trưng bày tại các điểm bán.
⏰ THỜI GIAN LÀM VIỆC: TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 (7H30- 17H30)
🎯 YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng lái xe máy A1
- Năng động, trách nhiệm và đam mê công việc đi thị trường

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-30 22:35:02

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá