Việc làm Nhà Hàng Lê Gia Seafood

Cập nhật 13/12/2024 20:10
Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
Nhà Hàng Lê Gia Seafood
Stewarding Staff/ Nhân Viên Tạp Vụ
Nhà Hàng Lê Gia Seafood
10 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 02/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/11/2026
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

1.1. Vận hành máy rửa bát đĩa

- Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có.

- Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc.

- Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa.

1.2. Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại

- Nhận bát, đĩa, muỗng, nĩa,…dơ từ các bộ phận khác; đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch.

- Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn.

- Tiến hành lau rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được.

- Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Làm khô và phân loại bát, đĩa,…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định.

- Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ,…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý.

- Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa,…cho các bộ phận cần sử dụng.

1.3. Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp

- Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh,…

- Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp 2 lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch

- Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao

- Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời đề xuất các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh khu vực bếp

Quyền lợi được hưởng

 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn

 Thưởng Service charge hằng tháng

 Phụ cấp ca đêm

 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết

 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

 BHXH, BHYT, BHTN

 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày

 Nghỉ phép 12 ngày/ năm

 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu kinh nghiệm.

- Sức khỏe tốt, năng động, tinh thần trách nhiệm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đính kèm 01 CV
Khu vực
Báo cáo

Nhà Hàng Lê Gia Seafood
Nhà Hàng Lê Gia Seafood Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
21-27 Phạm Văn Đồng, An Hải, An Hải Bắc, Sơn Trà

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD với không gian sang trọng, lịch sự, thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, giá cả phải chăng. Đa dạng về ẩm thực, hải sản tươi sống các vùng miền độc đáo và phong phú được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Lê Gia luôn sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ của Lê Gia Seafood. NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD Lê Gia 1: 94-96 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Lê Gia 2 : A5 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng Lê Gia 3: 250 Hàn Thuyên, Đà Nẵng

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Lê Gia Seafood

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Lê Gia Seafood? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Lê Gia Seafood

Nhà Hàng Lê Gia Seafood

Click để đánh giá