Mô tả công việc
- Giám sát tạp vụ: Hổ trợ bếp trưởng quản lý tổ chức quản lý các hoạt động vệ sinh công cụ dụng cụ, điều phối nhân lực.
- Giám sát vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp công cụ dụng cụ: kiểm tra đảm bảo các công cụ dụng cụ ăn luôn sạch sẻ, đúng theo tiêu chuẩn,
- Quản lý và tổ chức đào tạo nhân lực
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
Thưởng Service charge hằng tháng
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
BHXH, BHYT, BHTN
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở các khách sạn, resort 4-5*
- Có kỹ năng quản ký, giao tiếp và xư lý vấn đề
Yêu cầu hồ sơ
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD với không gian sang trọng, lịch sự, thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, giá cả phải chăng. Đa dạng về ẩm thực, hải sản tươi sống các vùng miền độc đáo và phong phú được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Lê Gia luôn sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ của Lê Gia Seafood. NHÀ HÀNG LÊ GIA SEAFOOD Lê Gia 1: 94-96 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Lê Gia 2 : A5 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng Lê Gia 3: 250 Hàn Thuyên, Đà Nẵng