Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
· Chuẩn bị và sơ chế thực phẩm, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao bởi Trưởng bộ phận để chế biến món ăn theo quy trình của Công ty;
· Chuyển thực phẩm cần thiết từ khu vực cung cấp, theo mẫu yêu cầu và lưu trữ trong các khu vực được chỉ định để đảm bảo rằng món ăn có thể được chế biến;
· Sắp xếp và giữ cho khu vực Bếp trên tàu luôn được phân bổ gọn gàng, sạch sẽ, vệ sinh và lưu trữ đồ dùng đúng cách để tuân thủ tiêu chuẩn HACCP và quy trình Công ty;
· Báo cáo tất cả các vấn đề xảy ra cho Trưởng bộ phận để nhanh chóng và kịp thời đưa ra giải pháp hiệu quả;
· Hỗ trợ chuẩn bị các nhãn dán dùng cho những thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, giám sát nhiệt độ để tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp THPT trở lên
· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trong nhà hàng, khách sạn
· Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh (biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế)
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 18 Tr - 40 Tr VND
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn kinh doanh và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay trung tâm thương mại và kinh doanh quận 1 của Hồ Chí Minh. Chỉ cách Nhà Hát Lớn và trung tâm mua sắm VinCom 3 phút đi bộ. Từ các phòng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một mức độ dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm thành phố cửa ngõ mới nổi và nhộn nhịp này của Châu Á sẽ tìm thấy lòng hiếu khách duyên dáng và các dịch vụ cá nhân hóa. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại mang hơi hướng Pháp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.