Mô tả công việc
- Promotes the Pullman brand philosophy
- Organizes and supervises food preparation in line with the occupancy and consumption forecasts
- Adapts to any specific requests made by guests
- Keeps close track of what the competition is doing
- Devises Policies and Procedures for Kitchen
- Ensures that all standard recipes are followed and training
- Manages headcount for optimum performance in the department
- Respects the productivity ratios as budgeted
- Reports to General Manager
Quyền lợi được hưởng
- 05 working days & 02 day-off per week
- Unlocking career pathways & empowering you to soar to new opportunities.
- Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels worldwide.
Yêu cầu công việc
- Vocational certificate or diploma in professional cuisine
- 03 to 05 years of experience at the position
- Acknowledged managerial skills
- Perfect knowledge of HACCP guidelines
Yêu cầu hồ sơ
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn kinh doanh và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay trung tâm thương mại và kinh doanh quận 1 của Hồ Chí Minh. Chỉ cách Nhà Hát Lớn và trung tâm mua sắm VinCom 3 phút đi bộ. Từ các phòng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một mức độ dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm thành phố cửa ngõ mới nổi và nhộn nhịp này của Châu Á sẽ tìm thấy lòng hiếu khách duyên dáng và các dịch vụ cá nhân hóa. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại mang hơi hướng Pháp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.