Mô tả công việc
- Lên kế hoạch thường niên trang bị các thiết bị công cụ dụng cụ thích hợp cho tất cả các quầy bar tại khu nghỉ dưỡng/ Set up annual plan for equipment and tools for all bar counters in the resort.
- Giám sát định kỳ và thường xuyên việc sử dụng thiết bị và hàng hóa khác của các quầy bar, có biện pháp hạn chế bể vỡ, hao hụt, mất mát/ Periodically and regularly supervise the usage of equipment and other goods of bars, find solutions for eliminating breakage, damage and loss.
- Kiểm soát việc vận hành các kho đồ uống của bộ phận F&B, chịu trách nhiệm về việc kiểm kê hàng tháng, quý, năm.../ Control the operation of beverage stock of F&B Department, responsible for monthly, quarterly, yearly inventory...
- Làm thực đơn đồ uống (drink list), tính toán chi phí - giá vốn, giá bán đồ uống trình Quản lý bộ phận Ẩm thực quyết định/ Make up drink list, calculate expenses - cost, selling price of beverages and submit to F&B Manager for decision.
- Thiết lập định lượng tiêu chuẩn cho đồ uống, quy trình bảo quản và phục vụ/ Set up standard recipes for beverages, process of preservation and service.
- Giám sát quy trình phục vụ chuẩn về các loại đồ uống/ Supervise standard serving procedures on beverage.
- Lên kế hoạch đào tạo thường xuyên cho tất cả nhân viên pha chế/ Set training plan for all bartenders.
- Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thưởng, phạt, đề bạt nhân viên Pha Chế với Quản lý Ẩm thực/ Take part in the selection of Bartenders, evaluation, recommendation for rewarding, punishment, promotion to the F&B Manager.
- Hỗ trợ - giúp đỡ các Quản lý nhà hàng trong công việc chuyên môn về đồ uống/ Support Restaurant Managers in jobs relating to Bar.
- Chuẩn bị và vận hành các quầy đồ uống lưu động khi có Tiệc, Hội nghị, Sự kiện.../ Set up and operate mobile beverage counters during Banquet, Event, Conferences...
- Thực hiện chế độ báo cáo, họp hàng ngày, tuần, tháng, quý/ Implement daily, weekly, monthly, quarterly report and meeting.
- Kiểm soát chi phí, công lao động, thực hiện nghiêm túc các chế độ tài chính, báo cáo doanh thu, giảm thiểu sự thất thoát/ Control expenses, labor cost, implement seriously financial regulations, revenue report, reducing loss.
- Kiểm soát và thực thi nghiêm túc các quy định của Khu nghỉ dưỡng và bộ phận Ẩm thực cũng như thi hành các luật lệ của chính phủ ban hành/ Check and seriously execute regulations of resort and F&B Department as well as other regulations of government.
- Phân tích những thông tin và hoạt động cùng xu hướng, ý thích của khách hàng để lên kế hoạch chương trình phát triển kinh doanh các loại thức uống/ Analyze information and operation on the same trend and hobbies of the guest and set plan for beverage sales development.
- Lên chương trình tiếp thị - khuyến mãi - dự trù chi phí các loại thức uống trình cho Quản lý Ẩm thực quyết đinh/ Set marketing - promotion program, estimate beverage cost, and submit to F&B Manager for decision.
- Thông tin các chính sách hoạt động cho các Quản lý nhà hàng, quan hệ tốt với các đồng nghiệp trong bộ phận Ẩm thực và các bộ phận khác trong Resort/ Notify operating policies to Restaurant Managers, retain good relationship with colleagues of F&B Department and other departments.
- Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các công ty cung cấp sản phẩm theo phong cách chuyên nghiệp/ Build up relationship with clients and suppliers in professional manner.
- Đề xuất và chuyển các đề xuất mua sắm, đổi mới dụng cụ trang thiết bị lên Quản lý Ẩm thực/ Suggest
and send purchasing request for tools and equipments to F&B Manager.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý ẩm thực/ Other tasks requested by FBM.
* Quyền lợi được hưởng/ Benefit:
- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được thưởng nhân viên xuất sắc/ bộ phận xuất sắc hàng tháng, hàng quý/ Awarded for excellent employee/department excellence monthly, quarterly.
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh lưu loát/ Fluent English
Quyền lợi được hưởng
Kiên Giang
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn kinh doanh và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay trung tâm thương mại và kinh doanh quận 1 của Hồ Chí Minh. Chỉ cách Nhà Hát Lớn và trung tâm mua sắm VinCom 3 phút đi bộ. Từ các phòng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một mức độ dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm thành phố cửa ngõ mới nổi và nhộn nhịp này của Châu Á sẽ tìm thấy lòng hiếu khách duyên dáng và các dịch vụ cá nhân hóa. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại mang hơi hướng Pháp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.