Mô tả công việc
+ Phụ vụ khách hàng, bưng bê, nhận order
+ Chuẩn bị bàn, các dụng cụ ăn uống theo đúng phong cách, quy định của nhà hàng. Ví dụ như chuẩn bị đĩa, muỗng, khăn giấy,…
+ Dọn dẹp, sắp xếp, kiểm tra xem đã có đầy đủ gia vị trên bàn hoặc tại quầy phục vụ hay chưa.
+ Kiểm tra và nhận thông tin về thực đơn, các thay đổi nếu có từ quản lý, nhân viên nhà bếp. Nắm rõ về thông tin thực đơn để sẵn sàng giải đáp cho khách hàng.
+ Phối hợp với các bộ phận đón tiếp khách tại nhà hàng
+ Các công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6000.000 vnđ/ tháng (24 công)
- SVC: từ 2.000.000 vnđ - 3.000.000 vnđ/tháng
- Tiền gửi xe, đồng phục cấp phát miễn phí
- Ăn ca: được cung cấp miễn phí tại khách sạn
- Các chế độ phục lợi khác: theo chính sách chung của Tập đoàn
- BHXH, NHYT,..,Công đoàn: tham gia sau khi ký kết HĐLĐ
- Ngày phép: 12 ngày phép / năm tính từ ngày đầu thử việc
- Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 100% mức lương
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4*
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, khách sạn là một lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
2. Sơ yếu lý lịch
3. Giấy khám sức khỏe
4. .....
REY Hotel Hà Nội là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao mới xuất hiện tại Hà Nội. Đây là một công trình vừa được xây mới hoàn toàn và đi vào hoạt động từ quý 01 năm 2024. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, REY cam kết mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ tuyệt với cùng những trải nghiệm dịch vụ đáng nhớ.
REY Hotel Hà Nội được thiết kế đơn giản, sang trọng, ấm áp. Các khối nhà bao bọc xung quanh một khu
vườn xanh tươi, một hồ nước trong lành, tạo nên một không gian nghệ thuật, mát lành - một mini resort
giữa lòng phố cổ Hà Nội.
Cho dù ghé thăm Hà Nội vì bất kỳ mục đích gì: du lịch, nghỉ dưỡng, công tác, sự kiện.... REY Hotel Hà Nội chắc chắn là một điểm đến lý tưởng để Quý khách tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, ấm áp và tiện nghi như ở nhà.