Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chăm sóc sức khỏe
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Lập dự trù chi phí cho chương trình khuyến mãi áp dụng riêng cho khu vực.
- Phân tích dữ liệu khách hàng và phối hợp với các đơn vị trong khu vực, đề xuất chương trình khuyến mãi khu vực nhằm thúc đẩy doanh số và giải tồn. Quản lý, tổ chức thực hiện và theo dõi các chương trình khuyến mãi do văn phòng khu vực triển khai.
- Giám sát các Co.opmart trong khu vực thực hiện chương trình khuyến mãi của hệ thống.
- Tham mưu Giám đốc khu vực về trang riêng cẩm nang mua sắm của khu vực liên quan chương trình khuyến mãi.
- Phối hợp với phòng Marketing trong việc thiết kế, đảm bảo tuân thủ những quy chuẩn chung của Liên hiệp.Kiểm soát, đảm bảo tờ rơi, tiết liệu quảng cáo áp dụng chung cho các đơn vị trong khu vực đúng quy định của Liên hiệp.
- Theo dõi, đánh giá, báo cáo tình hình thực hiện, cung cấp các loại hình dịch vụ khách hàng: chương trình khách hàng thành viên, đặt hàng online, giao hàng tận nơi, thanh toán điện tử, dịch vụ Coop+,…
- Phối hợp các phòng, ban giải quyết các vấn đề phát sinh khi triển khai kế hoạch kinh doanh theo mảng phụ trách.
- Hỗ trợ công tác khai trương Co.opmart, Co.opFood trực thuộc mới trong khu vực theo phân công.
- Phụ trách công tác phát triển mạng lưới.
- Hỗ trợ kiểm soát công tác tuân thủ quy định về không gian mua sắm, phối hợp quản lý khu cho thuê các đơn vị trong khu vực.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên khối ngành Kinh doanh & quản lý.
- Vi tính: Thành thạo Microsoft Word, Excel, Power Point.
- Ngoại ngữ: Bậc 2 hoặc tương đương.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm công tác tại các vị trí, lĩnh vực liên quan.
- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, đi công tác tỉnh.
- Giới tính: Nam
Ưu tiên có kinh nghiệm liên quan đến ngành bán lẻ, tiêu dùng nhanh..
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Ruby Koi Bistro là một mô hình Nhà hàng cà phê đi tiên phong tại tỉnh với mô hình Bistro. Được chia thành 3 khu vực: khu vực ngoài trời có mái che di động, không gian mở thoáng đãng dành cho những thực khách cùng gia đình, bạn bè tới thư giãn, trò chuyện và ngắm cá; khu vực phòng máy lạnh bên trong cho những khách có nhu cầu công việc và yên tĩnh; khu vực riêng biệt dành cho những cuộc hội họp, nơi đây khách có thể bàn luận công việc với đối tác, đội nhóm và các sinh hoạt mang tính tập thể.
Xung quanh hồ cá là những chiếc bàn, ghế được đẽo gọt công phu từ những phiến đá lớn nhập về từ Ninh Bình và những hàng ghế bằng sắt được sắp xếp gọn gàng. Giữa quán là cây si có tán lá rộng tỏa bóng mát cho khuôn viên bên ngoài của quán.