Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
* Bán hàng & chăm sóc khách hàng
- Triển khai thực hiện tư vấn và bán hàng, chịu trách nhiệm doanh số xe của cá nhân
- Chủ động tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các kênh khác nhau (trực tiếp, điện thoại, online, sự kiện...)
- Tư vấn chuyên nghiệp, phân tích nhu cầu và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất
- Duy trì liên lạc, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh
- Xây dựng và cập nhật cơ sở dữ liệu khách hàng tại hệ thống theo quy trình quy định
- Thực hiện quy trình bán hàng từ tiếp đón, tư vấn, đàm phán, chốt đơn đến bàn giao xe
* Marketing & thị trường:
- Phối hợp triển khai các chương trình bán hàng, sự kiện giới thiệu sản phẩm
- Đóng góp ý kiến xây dựng kế hoạch marketing, nâng cao hiệu quả marketing bán hàng tại đơn vị.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ngôn ngữ Anh, công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí động lực hoặc các ngành liên quan đến kinh tế.
- Độ tuổi: Từ 21 - 28 tuổi
- Sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo.
- Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp, giải quyết tình huống tốt.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Thời gian thử việc: 60 ngày
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo kiến thức và kỹ năng để phục vụ công việc bán hàng
- Độ tuổi: 21 - 28
- Thời gian làm việc: Thứ 2: 7h30 - 17h; Thứ 3 đến thứ 6: 8h - 17h; Thứ 7: 8h - 12h
- Phúc lợi:
Tổng thu nhập = Lương + Thưởng Doanh số
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Được đào tạo về kiến thức, kỹ năng phục vụ trong công việc.
- Chế độ phúc lợi khác: khám sức khoẻ định kỳ hàng năm, đồng phục hàng năm, hỗ trợ cơm trưa, chi phí điện thoại. - Ngày nghỉ: Theo quy định của pháp luật
- Lương: Trên 7 Tr VND
Ruby Koi Bistro là một mô hình Nhà hàng cà phê đi tiên phong tại tỉnh với mô hình Bistro. Được chia thành 3 khu vực: khu vực ngoài trời có mái che di động, không gian mở thoáng đãng dành cho những thực khách cùng gia đình, bạn bè tới thư giãn, trò chuyện và ngắm cá; khu vực phòng máy lạnh bên trong cho những khách có nhu cầu công việc và yên tĩnh; khu vực riêng biệt dành cho những cuộc hội họp, nơi đây khách có thể bàn luận công việc với đối tác, đội nhóm và các sinh hoạt mang tính tập thể.
Xung quanh hồ cá là những chiếc bàn, ghế được đẽo gọt công phu từ những phiến đá lớn nhập về từ Ninh Bình và những hàng ghế bằng sắt được sắp xếp gọn gàng. Giữa quán là cây si có tán lá rộng tỏa bóng mát cho khuôn viên bên ngoài của quán.