Mô tả công việc
- Tổ chức, phân công công việc cho nhân viên
- Thường xuyên kiểm tra tiêu chuẩn về vệ sinh, đảm bảo quầy bar luôn gọn sạch thông qua việc chỉ đạo nhân viên thực hiện
- Kiểm tra chất lượng & định lượng theo tiêu chuẩn định sẵn
- Kiểm tra giám sát & thiết lập các chương trình khuyến mãi cũng như phục vụ theo qui trình đã được thiết lập
- Phát triển & thực thi các tiêu chuẩn cũng như phong cách về thức uống theo xu hướng mới nhất
- Thiết lập các định mức hàng hóa, dụng cụ & thức uống tại các kho & quầy bar. Hoàn thành việc yêu cầu mua sắm thêm để đảm bảo công tác phục vụ được tốt
- Chịu trách nhiệm trong việc mua bán hàng hóa, kiểm kê định kỳ
- Đảm bảo kho luôn trong tình trạng đầy đủ hàng, được sắp xếp gọn gàng & sạch sẽ
- Thường xuyên đánh giá về bán hàng, chi phí thức uống. Giải quyết các vấn đề liên quan đến thức uống cùng bộ phận Kế - toán
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng làm hài lòng khách, đảm bảo ngân sách hằng tháng, hằng năm
- Giám sát ca kíp, bảng chấm công, kỷ luật
- Đảm bảo thông tin xuyên suốt giữa các bộ phận và với khu nghỉ mát
- Đảm bảo tất cả trang thiết bị được sử dụng
Yêu cầu công việc
- Kiến thức: Trung cấp nghiệp vụ bàn/ bar
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Chủ động trong công việc
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí trưởng bar quản lý nhà hàng 3/4 sao.
- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt.
- Các kỹ năng: Làm việc nhóm, tạo môi trường làm việc thân thiện
- Có tư duy tổ chức và kỹ năng lập kế hoạch.
- Linh hoạt giải quyết vấn đề
Quyền lợi được hưởng
Sunway Hotel Hanoi, được quản lý bởi Sunway International Hotels & Resorts, là Khách sạn quốc tế 4* với 145 phòng ở tiện nghi và hiện đại, 90% khách ở tại Khách Sạn là khách quốc tế. Với cam kết mang đến dịch vụ “Chu đáo đến từng cá nhân”, Sunway đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đế hướng tới sự phát triển bền vững. Nếu bạn thực sự mong muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành Khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.