- Làm việc dưới sự chỉ dẫn của Giám sát trực tiếp.
- Công việc sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn Công việc sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn
- Được đào tạo công việv nếu chưa có kinh nghiệm ( vẫn nhận lương và tất cả các chế độ đãi ngộ trong thời gian học việc)- Chỉ tuyễn nữ; có ngoại hình xinh , tuổi từ 18 đến 25
- Sẽ được training nếu chưa có kinh nghiệm.
- Ưu tiên đã từng làm qua phục vụ tại khách sạn-Nhà hàng/ Casino/ Club/ Pub/ cà phê Shop..
- Vui vẻ, nhanh nhẹn trong công việc
- Làm việc xoɑy cɑ (3 cɑ) :+ Σɑ A: 7ɑm - 3pm+ Σɑ Ɓ: 3pm - 11pm+ Σɑ Σ: 11pm - 7ɑm. - Sẵn sàng làm việc vào ngày lễ, tết.1. Được nhận đầy đủ lương, trợ cấp, chế độ bảo hiểm đầy đủ cũng như tất cả các chế độ khác theo luật lao động 2. Đóng bảo hiểm y tế, BHXH theo quy định 3. Lương thỏa theo quy định của công ty. 4. Tham gia các sự kiện, du lịch do công ty tổ chức, Thưởng nóng hàng tháng theo tình hình kinh doanh của công ty
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.