Việc làm A by TUNG

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
A by TUNG
Tổ phó Bếp Âu (Western Demi CDP)
A by TUNG
22 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 22/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
  • Nấu thức ăn theo công thức sẵn có.
  • Duy trì chất lượng sản phẩm và trình bày theo tiêu chuẩn của công ty.
  • Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
  • Giám sát chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
  • Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị theo quy trình HACCP.
  • Duy trì và chịu trách nhiệm hoàn thành báo cáo kiểm soát, tức là danh sách kiểm tra nhiệt độ, lịch trình vệ sinh, lịch làm việc,...
  • Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm, bao gồm ghi ngày tháng, bảo quản và luân chuyển đúng cách,...
  • Hỗ trợ nhân viên hoàn thành nhiệm vụ theo cách an toàn và chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ duy trì khu vực chế biến thực phẩm sạch sẽ và vệ sinh.
  • Đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ mọi quy định về an toàn công việc và báo cáo mọi mối nguy hiểm cho các phòng ban liên quan.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
  • Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
  • Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
  • Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
  • Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong khách sạn/resort.

- Có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ Bếp.

- Hiểu biết các các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

Yêu cầu hồ sơ

1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV).

2. Bảng chính CCCD.

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Công ty được thành lập năm 2011

Mission

  • Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.

  • Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, ​​Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.

Những nghề phổ biến tại A by TUNG

Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo A by TUNG

A by TUNG

Click để đánh giá