![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
Mô tả công việc
- Kiểm soát đồ tiêu hao mât mát hỏng hóc trong phòng nội trú
- Bàn giao, làm báo cáo chất thải cho bên thu gom.
- Kiểm kê và bù đồ set up cho các phòng nội trú và kho nội trú
- Nhận và trả đồ L&F
- Làm báo cáo tổng hợp cuối ngày
- Hỗ trợ các công việc chung của order taker
- Thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi Trưởng phòng và Giám sát viên
- Thời gian làm việc: 1.Ca sáng: 7h - 16h 2. Ca tối: 13h - 22h
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện;
- Được nghỉ phép, nghỉ tuần và các ngày nghỉ Lễ theo quy định;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi chung của Bệnh viện: miễn phí ăn ca; nghỉ mát; ưu đãi khi thăm khám, điều trị cho bản thân và người nhà tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống y tế Hồng Ngọc, chính sách quan tâm tới con em CBNV, ưu đãi các dịch vụ cafe, nhà hàng tại viện...;
- Không gian làm việc hiện đại trong Bệnh viện khách sạn 5 sao;
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp;
- Được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc;
- Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi phù hợp: 25 - 36 tuổi
- Trình độ THPT trở lên. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch,... là ưu thế
- Tối thiểu 06 tháng làm việc tại vị trí tương đương tại khách sạn 4 sao trở lên. Không có kinh nghiệm được đào tạo
- Trung thực, nhiệt tình và chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại : 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Hoặc gửi CV online trên Hoteljob.vn
* SĐT liên hệ: Ms Hường - 0917 650 827/ 0388 037 067
![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.
Những nghề phổ biến tại A by TUNG
Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)