![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
Mô tả công việc
Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh của nhà hàng
và phối hợp hợp hỗ trợ các bếp khác khi có sự chỉ đạo của bếp trưởng .
- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của
nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho
khách hàng.
• Chế biến món ăn
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc
chế biến trong thời gian nhanh nhất.
• Đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch đào tạo nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận
bếp.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho
nhân viên bộ phận bếp.
• Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố
và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
1. Làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao tại Tam Đảo
2. Hỗ trợ phòng ở cho CBNV và các bữa ăn trong ngày
3. Hưởng phí dịch vụ / Service charge theo tình hình kinh doanh của Khách sạn
4. Đóng BHXH theo quy định của luật LĐ và chính sách của Công ty
Yêu cầu công việc
• Học vấn
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ hành nghề bếp
• Kinh nghiệm làm việc
- 3-5 năm tại vị trí tương đương
• Yêu cầu khác:
- Có sức khỏe tốt.
- Có tư duy quản lý.
- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
- Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành.
- Kỹ năng đào tạo nhân viên.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng làm việc nhóm
Yêu cầu hồ sơ
Gọi trực tiếp để được hỗ trợ: 0984.546.831
![A by TUNG A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.
Những nghề phổ biến tại A by TUNG
Bạn làm việc tại A by TUNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo A by TUNG](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/87/1685000753280-z4208563556521-7bbc958508e327d8a382b7c0f297f30c-1697217383.jpg)