Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.
- Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng.Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập theo năng lực;
- Ca làm việc xoay ca linh hoạt (không cố định);
- Chế độ phúc lợi đầy đủ: tháng 13; thưởng phí dịch vụ từ thử việc; thưởng lễ/Tết; BHXH; công đoàn; …;
- Cơ hội thăng tiến rộng mở;
- Môi trường làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển từ 1 năm trở lên tại Nhà hàng - Khách sạn
- Tốt nghiệp trung cấp hoặc chứng chỉ nghề
- Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc
- Tỉ mỉ, cẩn cận, sáng tạo trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển tại Hoteljob
ANYA Premier Hotel Quy Nhơn là khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Tòa nhà 24 tầng tại giao lộ An Dương Vương và Chương Dương, trước Công viên Thành phố và ngay trước bờ biển đẹp nhất thành phố Quy Nhơn.Khách sạn với quy mô 256 phòng từ hạng Superior đến phòng Tổng Thống. Với nét nổi bật trong phong cách thiết kế thoáng đãng, thanh lịch của kiến trúc đương đại hòa quyện với cảm hứng từ thiên nhiên và hướng tới sự tự nhiên như trong hơi thở, ANYA Premier Hotel Quy Nhơn mang đến cho quý khách cảm nhận từ biển Quy Nhơn ngay tại khách sạn với nắng, gió và không khí biển cùng với cảnh quan xanh như một khách sạn mang hồn resort giữa lòng phố biển.
Review ANYA PREMIER HOTEL
Khuôn viên rộng rãi, thiết kế hiện đại, mọi người làm việc rất chăm chỉ và tỉ mỉ. Hay phải làm thêm giờ, khá mệt nhất là gặp các khách khó tính. (gg)