Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về chất lượng các món ăn khi phục vụ khách hàng
- Đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
- Giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát nguyên liệu.
- Giám sát chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
- Một số công việc khác từ cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp trong các Khách sạn/Resort Luxury mang dấu ấn tinh hoa Việt Nam.
- Thu nhập & chế độ đãi ngộ cực kỳ cạnh tranh:
• Mức lương hấp dẫn
• Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
• Chế độ hỗ trợ nhà ở đối với các CBNV làm việc xa nhà
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày. Được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình làm việc
- Và rất nhiều ưu đãi khác cho từng vị trí, sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp từ THPT
Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng ở các khách sạn tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ online trên web hoặc
Liên hệ SĐT Hotline: 0978822671
(vui lòng liên hệ trong giờ hành chính).
Hiện nay Galaxy đang phục vụ trên 75,000 suất ăn/ngày tại gần 40 địa điểm trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi là là các nhà máy, xí nghiệp, cao ốc văn phòng... Dịch vụ tại mỗi điểm phục vụ được thiết kế cụ thể theo tính chất công việc, ca kíp, dịch vụ cộng thêm như suất ăn chuyên gia, quầy tiện lợi, quầy giải khát... Nhiều mô hình dịch vụ đa dạng như cùng đầu tư bếp ăn và căn tin hoặc chúng tôi đầu tư xây mới hoàn toàn giúp khách hàng có phương án phù hợp nhất.