Mô tả công việc
- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Chế biến món ăn
- Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm làm việc
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,công đoàn đầy đủ
- Khám sức khỏe hàng năm, nghỉ lễ, tết, phép năm, tăng lương hàng năm, ốm đau, hiếu hỷ theo quy định
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trung cấp hoặc chứng chỉ nghề bếp chuyên nghiệp.
Có kinh nghiệm bếp từ 3 -5 năm.
Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
Kỹ năng làm việc nhóm.
Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ qua Hoteljob.vn.
Hiện nay Galaxy đang phục vụ trên 75,000 suất ăn/ngày tại gần 40 địa điểm trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi là là các nhà máy, xí nghiệp, cao ốc văn phòng... Dịch vụ tại mỗi điểm phục vụ được thiết kế cụ thể theo tính chất công việc, ca kíp, dịch vụ cộng thêm như suất ăn chuyên gia, quầy tiện lợi, quầy giải khát... Nhiều mô hình dịch vụ đa dạng như cùng đầu tư bếp ăn và căn tin hoặc chúng tôi đầu tư xây mới hoàn toàn giúp khách hàng có phương án phù hợp nhất.